Đoàn thể

Khánh Hòa trao 224 phần quà Tết cho bà con nghèo vui xuân

12:27 07/02/2024

Nằm trong chuỗi hoạt động Mừng Đảng, mừng xuân gắn với chăm lo Tết cho bà con nghèo đón Tết cổ truyền Giáp Thìn; Vừa qua UBMTTQ VN xã Khánh Hoà tổ chức trao 224 phần quà tết cho bà con thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo trên địa xã Khánh Hoà. Đến dự buổi trao quà có bà Võ Thị Trúc Linh, Phó Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBMTTQ VN xã Khánh Hoà, cùng mạnh thường quân và bà con đến nhận quà.

Tại đây UBMTTQ VN xã Khánh Hoà đã trao 224 phần quà tết cho 224 hộ  nghèo, cận nghèo mỗi phần quà gồm 10 kg Gạo và các nhu yếu phẩm, mỗi phần trị giá 250.000. Tổng trị giá đợt trao quà lần này là 56 triệu đồng do mạnh thường quân bà Nguyễn Thị Nhẫn, ấp Khánh An, xã Khánh Hoà tài trợ.

Tại buổi trao quà bà Võ Thị Trúc Linh, Phó Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBMTTQ VN xã Khánh Hoà: “Gửi lời thăm hỏi động viên chia sẻ với bà con, đồng thời chúc bà con và gia đình hưởng một mùa xuân vui vẻ đầm ấm, hạnh phúc, khi được hỗ trợ phần quà Tết về vui xuân, bà con về trang trải chung vui với gia đình trong những ngày xuân, đồng thời động viên bà con cố gắng, tích cực lao động, làm ăn  phấn đấu vươn lên thoát nghèo”. /.

Nhẫn Nguyễn