Đoàn thể

Xã Bình Phú trao tặng 02 xe lăn cho người khuyết tật

11:46 22/01/2024

Ngày 19/01/2024, hội Bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi bệnh nhân nghèo xã Bình Phú trao tặng xe lăn cho người khuyết tật.

Hội Bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi bệnh nhân nghèo xã Bình Phú đã trao tặng 02 xe lăn cho bà Cao Thị Ngọc Ánh và ông Phạm Long Phú, Ấp Bình Đức xã Bình Phú. Đây là món quà ý nghĩa, giúp cho người khuyết tật có thể tự di chuyển thuận lợi và dễ dàng hơn, giảm bớt gánh nặng về chăm sóc đối với người thân, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp đỡ, động viên người khuyết tật và đối tượng khó khăn vươn lên trong cuộc sống; qua đó lan toả phong trào nhân ái trong toàn xã hội, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương.

Đặng Trang