Đoàn thể

Bình Long trao 50 phần quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo Xuân Giáp Thìn 2024

04:03 05/02/2024

Ban thường trực UBMTTQ VN xã Bình Long phối hợp với Ban thường trực UBMTTQ VN huyện tổ chức buổi lễ trao quà tết Xuân Giáp Thìn 2024 cho 50 hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã, để vui xuân đón tết Nguyên Đán. Bà Lâm Thị Thanh Tuyền – Phó Chủ tịch UBMTTQ VN huyện; bà Huỳnh Thị Kim Phượng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBMTTQ VN xã; ông Nguyễn Nhựt Linh – Giám đốc Công ty TNHH MTV xây dựng Phương Hân, cùng đông đảo bà con nhân dân đã đến dự.

Tại đây, địa phương đã tổ chức trao tặng mỗi gia đình 01 phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm: 10kg gạo và tiền là 300.000 đồng. Qua đó, đơn vị cũng đã gửi lời động viên, thăm hỏi tình hình đời sống, chúc sức khoẻ bà con nhân dịp năm mới, chúc các gia đình có thêm nhiều nghị lực để vượt qua hoàn cảnh khó khăn, đón một mùa xuân mới an lành, dồi dào sức khỏe, ấm áp bên gia đình và mong sẽ gặp được nhiều điều may mắn hơn nữa trong cuộc sống.

Nguyễn Kim