Đoàn thể

Thăm, chúc Tết các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị trấn Cái Dầu

09:19 24/01/2024

Thực hiện kế hoạch số 04/KH-UBND ngày 15 tháng 01 năm 2024 của UBND huyện Châu Phú, về việc tổ chức thăm, chúc tết và tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 23/01/2024, Đoàn đại biểu Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú đến thăm, chúc tết và tặng quà cho gia đình chính sách của thị trấn Cái Dầu, ông Nguyễn Phú Tân – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Châu Phú làm trưởng đoàn.

Đoàn đại biểu còn có ông Huỳnh Hoàng Sơn - Ủy viên thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng ban chỉ huy Quân sự huyện Châu Phú; ông Trần Trọng Toàn – Ủy viên thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Châu Phú; ông Lê Hùng Minh - Ủy viên thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Cái Dầu; ông Lê Quốc Phong – Huyện ủy viên, Chánh văn phòng huyện ủy Châu Phú; ông Nguyễn Phùng Anh Vũ – Trưởng phòng lao động, Thương binh xã hội huyện Châu Phú.

Dịp này, đoàn công tác đã trao 20 phần quà cho 20 hộ gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị trấn. Mỗi phần trị giá 500.000đ, tổng giá trị là 10.000.000đ.

Thay mặt đoàn công tác, ông Nguyễn Phú Tân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Phú đã ân cần thăm hỏi đời sống thân nhân gia đình chính sách, mong các gia đình chính sách hãy phát huy truyền thống gia đình cách mạng gương mẫu đi đầu trong các hoạt động của địa phương, là tấm gương sáng để nhân dân trong xóm học tập và noi theo. Ông khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và dành sự quan tâm đặc biệt đối với các Gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thị trấn trong những dịp Tết đến Xuân về, đồng thời cũng gởi những lời chúc tốt đẹp đến với các gia đình chính sách, người có công trước thềm năm mới.

Trúc Giang