Đoàn thể

Đoàn Giáo xứ Năng Gù chúc Tết tại xã Bình Thủy

05:14 08/02/2024

Đoàn Giáo xứ Năng Gù (thuộc Giáo điểm xã Bình Thủy) do Cha sở Nguyễn Trường Hải Đăng dẫn đầu đoàn đã đến thăm, chúc Tết UBND xã Bình Thủy. Tiếp đoàn có lãnh đạo cùng các ban ngành đoàn thể xã.

Tại buổi chúc Tết, đoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo UBND xã và cảm ơn chính quyền địa phương trong thời gian qua đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để đồng bào công giáo thực hiện các chính sách về tôn giáo theo đúng quy định của Đảng và Nhà nước. Từ đó bà con giáo dân tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung tay góp sức vào sự phát triển chung của xã.

Đại diện chính quyền địa phương, bà Bùi Thị Ngọc Lê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã cảm ơn Đoàn và chúc các vị cùng bà con giáo dân đón một năm mới an lành, hạnh phúc. Đồng thời khẳng định, chính quyền địa phương sẽ luôn thực hiện nhất quán chính sách của Đảng và Nhà nước về đoàn kết tôn giáo; tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho bà con giáo dân phát triển, nâng cao đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần./.

Kim Thúy