Đoàn thể

Gói 300 đòn Bánh Tét tặng cho các gia đình chính sách, người nghèo trên địa bàn xã Khánh Hoà nhân dịp Tết Quân-Dân

09:43 25/01/2024

Sáng ngày 24/1/2024; Hội LHPN huyện Châu Phú tổ chức gói bánh Tét tặng người nghèo nhân dịp "Tết Quân-dân" tại xã Khánh Hoà, hoạt động thu hút đông đảo người dân, cán bộ và lực lượng vũ trang tham gia.

"Tết quân dân" năm 2024 diễn ra từ ngày 26/9 đến ngày 25/1/2024), tại xã Khánh Hoà; Sự kiện này có sự tham gia của cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang nhân dân, các ban ngành đoàn thể và bà con nhân dân. Đặc biệt là hoạt động gói 300 đòn bánh Tét tặng cho các gia đình chính sách, người nghèo trên địa bàn xã Khánh Hoà, hoạt động này đã thu hút đông đảo nhân dân, cán bộ và Lực lượng vũ trang, Dân quân; Hội LHPN các xã thị trấn trên địa bàn huyện Châu Phú. Bánh tét là một món ngon truyền thống trong ngày Tết của người dân miền Nam; đặc biệt có ý nghĩa đối với bà con khi Tết đến xuân về.

Trung tá, Trần Văn Sơn, Chính trị viên Ban CHQS huyện Châu Phú, Phó trưởng Ban Tết Quân-Dân năm 2024 nhấn mạnh, đây là năm thứ 7, huyện Châu Phú tổ chức hoạt động "Tết quân dân". Hoạt động này có ý nghĩa thiết thực nhằm đưa Tết truyền thống của dân tộc về với nhân dân góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chính sách hậu phương quân đội. Đồng thời, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", tinh thần tương thân tương ái; tạo không khí vui tươi, ấm áp, mừng Đảng, mừng Xuân mới. Các hoạt động tại "Tết quân dân" sẽ tạo ra khí thế, động lực thi đua xây dựng và phát triển ở các địa phương, đồng thời gắn chặt tình Quân và Dân tại các nơi đến./.

Nhẫn Nguyễn