Đoàn thể

Hội Chữ thập đỏ xã Đào Hữu Cảnh trao nhà tình thương

10:10 08/03/2024

Ngày 06/3/2024, Hội Chữ thập đỏ xã Đào Hữu Cảnh tổ chức lễ trao nhà tình thương cho hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự có ông Trần Ngọc Phương – Chủ tịch hội Chữ Thập đỏ huyện Châu Phú.

Hội Chữ thập đỏ xã Đào Hữu Cảnh đã tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình thương cho hộ bà Trần Thị Ngọc Bích, tổ 10 ấp Hưng Phú, xã Đào Hữu Cảnh. Sau thời gian xây cất, đến nay căn nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, căn nhà có diện tích 40m vuông, nhà có kết cấu nhà sàn, lót ván, khung kẽm, mái lợp tol, tổng kinh phí 62 triệu đồng, trong đó hội Chữ thập đỏ xã Đào Hữu Cảnh hỗ trợ 20 triệu đồng, phần còn lại gia đình đóng góp. Tại buổi bàn giao nhà, hội Chữ thập đỏ huyện xã đã trao tặng cho gia đình bà Bích nhiều phần quà ý nghĩa, giúp bà có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, thể hiện nghĩa cử cao đẹp “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” đối với những hoàn cảnh khó khăn giúp họ có thêm động lực vươn lên ổn định cuộc sống.

Đặng Trang