Đoàn thể

Hội chữ thập đỏ xã Bình Long tổ chức trao 50 suất quà cho hộ nghèo dịp Tết Nguyên Đán 2024

05:16 08/02/2024

Ngày 06/01/2020, Hội chữ thập đỏ xã Bình Long vừa tổ chức trao tặng quà vui xuân đón tết cho bà con nghèo trên địa bàn xã. Ông Nguyễn Thanh Tâm – Phó Chủ tịch Hội chữ thập huyện; bà Phạm Thị Mỹ Trinh – Phó Chủ tịch UBND xã cùng 50 bà con nghèo của xã đến dự.

Tại đây, mỗi hộ nhận được 02 bao gạo, khoảng 20 kg, với tổng trị giá mỗi phần là 500.000 đồng, từ nguồn vận động xã hội hoá của Hội chữ thập đỏ xã trao tặng.

Tại buổi trao quà, Hội chữ thập đỏ xã cũng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên bà con cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Tuy giá trị phần quà không nhiều nhưng cũng thể hiện được tấm lòng nhường cơm xẻ áo của các mạnh thường quân đối với hộ nghèo trong dịp tết, tạo điều kiện cho người nghèo đón tết cổ truyền no ấm và hạnh phúc. Đây sẽ là động lực rất lớn, tạo điều kiện để hộ nghèo ở địa phương phấn đấu, chí thú làm ăn phát triển sản xuất, để thay đổi cuộc sống trong năm mới.

Nguyễn Kim