Đoàn thể

Ngân hàng EXIMBANK trao tặng quà tết cho hộ nghèo khó khăn Xuân Giáp Thìn 2024 trên địa bàn xã Bình Long

04:30 05/02/2024

Ngày 03/02/22024, Ban thường trực UBMTTQ VN xã Bình Long phối hợp Ban thường trực UBMTQ VN huyện tổ chức buổi trao quà tết cho bà con hộ nghèo trên địa bàn xã, từ nguồn kinh phí trao tặng của Ngân hàng EXIMBANK trao tặng, chung tay ủng hộ vì người nghèo nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024. Bà Huỳnh Thị Kim Phượng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBMTTQ VN xã, ông Nguyễn Hữu Hoà – Giám đốc Ngân hàng EXIMBANK chi nhánh Châu Phú, cùng nhiều bà con hộ nghèo trên địa bàn xã đến dự.

Nhân dịp xuân về tết đến, đại diện đoàn Ngân hàng EXIMBANK, ông Nguyễn Hữu Hoà – Giám đốc Ngân hàng EXIMBANK, chi nhánh Châu Phú đã đến thăm hỏi, chúc tết và trao tặng 50 phần quà thiết thực, mỗi phần 600.000 đồng, gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, đường, dầu ăn, nước mắm và tiền mặt là 300.000 đồng… đã được trao tặng đến tay bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Được biết, đây là việc làm thường xuyên hàng năm của Ngân hàng EXIMBANK, tuy giá trị về vật chất không lớn nhưng đã thể hiện sự được quan tâm của cộng đồng xã hội đối với những hoàn cảnh khó khăn, không chỉ tạo điều kiện cho người nghèo, hộ khó khăn có thêm động lực để yên tâm đón một cái tết cổ truyền được đầm ấm, vui vẻ hạnh phúc mà còn góp phần cùng với địa phương đảm bảo công tác chăm lo chế độ an sinh xã hội trên địa bàn xã ngày càng tốt hơn.

Theo đó, địa phương cũng đã bày tỏ lời cám ơn và chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, nhân viên ngân hàng EXIMBANK, chi nhánh Châu Phú đã đồng hành cùng với địa phương chia sẻ những khó khăn cho người nghèo của xã mỗi khi xuân về tết đến. Mong rằng, trong thời gian tới, Ngân hàng EXIMBANK tiếp tục đồng hành với địa phương để giúp đỡ nhiều hơn nữa những mảnh đời kém may mắn trong xã hội, tạo điều kiện cho người nghèo có cơ hội vươn lên trong cuộc sống.

Nguyễn Kim