Đoàn thể

CHÂU PHÚ TRAO 200 PHẦN QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO, KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN VUI XUÂN ĐÓN TẾT GIÁP THÌN 2024

11:20 23/01/2024

Sáng ngày 22-1, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú phối hợp với mạnh thường quân tỉnh Bình Dương tổ chức trao 200 phần quà tết cho bà con hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn

Đồng chí Thi Hồng Thúy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đặng Văn Hập, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Lâm Thị Thanh Tuyền, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Cái Dầu và thị trấn Vĩnh Thạnh Trung đã đến dự.

Theo đó, huyện trao 200 phần quà tết cho các gia đình hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn thuộc địa bàn thị trấn Cái Dầu và thị trấn Vĩnh Thạnh Trung (mỗi địa phương 100 phần quà), mỗi phần quà được trao tặng trị giá 500.000 đồng. Tổng giá trị đợt trao quà lần này trị giá 100.000.000 đồng, trong đó Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do mạnh thường quân tỉnh Bình Dương hỗ trợ. Qua đó giúp cho bà con được vui xuân đón tết cổ truyền dân tộc trong không khí ấm áp, nghĩa tình.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Đặng Văn Hập, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Phú và mạnh thường quân đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các gia đình hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện; đồng thời bày tỏ mong muốn các gia đình không ngừng nỗ lực vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Cũng tại buổi trao quà, đồng chí Đặng Văn Hập, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Phú đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân đã đồng hành cùng cấp ủy đảng, chính quyền và Mặt trận Tổ quốc huyện chung tay chăm lo cho hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về. Trước thềm năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, đồng chí đã gửi lời chúc đến các mạnh thường quân, nhà tài trợ và các gia đình hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn huyện đón một mùa xuân thật vui tươi, hạnh phúc, phấn khởi, năm mới thắng lợi mới.

Mỹ Ngân – Anh Kiệt