Đoàn thể

Châu Phú trao nhà “Đồng đội”

12:40 23/12/2023

Sáng ngày 21/12/2023, Ban chỉ huy quân sự huyện Châu Phú tổ chức lễ bàn giao nhà “Đồng đội” cho Trung tá Châu Thành Sĩ, Phó Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Châu Phú.

Đến dự lễ trao nhà có Trung tá Trần Văn Sơn, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện; ông Đoàn Minh Triều, Phó Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Đức.

Căn nhà Trung tá Châu Thành Sĩ được nhận có diện tích 75 mét vuông, nhà được cất theo kết cấu nền xi măng cốt thép, vách xây tô, mái lợp tol. Tổng kinh phí xây dựng gần 200 triệu đồng; trong đó Bộ chỉ huy quân sự tỉnh An Giang hỗ trợ 60 triệu đồng, mạnh thường quân ba Ngợi hỗ trợ 5 triệu đồng phần còn lại gia đình đóng góp thêm.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện Trung tá Trần Văn Sơn bày tỏ niềm vui cùng gia đình cũng như bản thân Trung tá Châu Thành Sĩ; đồng thời ông mong muốn gia đình và Trung tá Châu Thành Sĩ cố gắng phấn đấu trong công tác để tích lũy thêm và tu bổ cho ngôi nhà ngày càng khang trang.

Nhận được nhà gia đình Trung tá Châu Thành Sĩ chân thành cám ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đã tạo điều kiện cho bản thân cũng như gia đình có nơi ở ổn định để an tâm công tác.

Nhân buổi lễ bàn giao nhà gia đình Trung tá Châu Thành Sĩ nhận thêm các phần quà của Ban chỉ huy quân sự huyện./.

Phước Nổi