Khối Đảng

Bình Thủy: Hội nghị nghiên cứu, học tập Nghị quyết lần thứ 6 khóa XIII

09:21 28/12/2022

Sáng ngày 27/12/2022, tại hội trường nhà văn hóa xã, Đảng ủy xã Bình Thủy vừa tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập Nghị quyết lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, bà Bùi Thị Ngọc Lê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chủ trì.

Đối tượng tham dự Hội nghị đợt này gồm tất cả đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên (chưa là đảng viên). Đặc biệt, đối với các đồng chí đã tham gia học tập trực tuyến tại điểm cầu của xã vào ngày 05 - 06/12/2022 thì không dự.

Tại hội nghị, Bí thư Đảng ủy xã Bùi Thị Ngọc Lê đã trình bày những nội dung trọng tâm các Nghị quyết đã thông qua đó là Nghị quyết tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới. Nghị quyết về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới. Nghị quyết tiếp tục đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Kết luận về định hướng tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Hội nghị nhằm thông tin đến toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên và hội viên trên địa bàn xã nắm kết quả Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Đồng thời tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản của hội nghị trong các tầng lớp nhân dân./.

Kim Thúy