Khối Đảng

CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ Ô LONG VĨ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN, NHIỆM KỲ 2023 – 2025

05:32 25/02/2023

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy, sáng ngày 24-2, Chi bộ Quân sự xã Ô Long Vĩ đã tiến hành Đại hội đảng viên, nhiệm kỳ 2023 - 2025 nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022, quyết định phương hướng, mục tiêu, các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ 2023 - 2025 và bầu Phó bí thư chi bộ khoá mới.

Tham dự Đại hội, về phía huyện có Thiếu tá Huỳnh Trung Tuấn – Trợ lý binh chủng, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, phụ trách địa bàn xã. Về phía xã có đồng chí Châu Đức Thắng - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã.

Nhiệm kỳ qua, với tinh thần đoàn kết, thống nhất, Chi bộ Quân sự xã đã lãnh đạo cơ quan thực hiện tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương về nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng ở cơ sở, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao. Phát huy được tính tiền phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra. Tập trung trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, nghiêm túc thảo luận báo cáo chính trị của chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2022 trình đại hội; thảo luận, nhất trí thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Đại hội đã lựa chọn, bầu đồng chí Phan Văn Nhựt – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã làm Phó bí thư Chi bộ Quân sự khoá mới.

Đại hội đã ban hành Nghị quyết thể hiện ý chí và quyết tâm cao của Chi bộ trong việc tham mưu cho cấp ủy, chính quyền về nhiệm vụ Quốc phòng - Quân sự tại địa phương, góp phần quan trọng vào việc thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, cùng với Đảng bộ và nhân dân toàn xã phấn đấu xây dựng xã Ô Long Vĩ đạt nông thôn mới nâng cao.

Trúc Mai