Khối Đảng

Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng lần 2 năm 2023

09:32 15/11/2023

Chiều ngày 14/11/2023, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng lần thứ 2 năm 2023. Đến dự có bà Huỳnh Thị Hằng, Trưởng Ban Tổ chức huyện Châu Phú; ông Đỗ Thanh Phong - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện và 105 học viên đến từ các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc trong toàn huyện.

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng lần thứ 2 đã hoàn thành nội dung chương trình và kế hoạch đề ra. Sau 6 ngày học tập nghiêm túc các học viên nắm được những nội dung lý luận chính trị cơ bản. Thông qua lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng giúp học viên hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam; tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc; từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; tích cực tham gia các hoạt động, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ do tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị phân công. Có 105 học viên tham gia viết bài thu hoạch đủ điều kiện 100% học viên được cấp giấy chứng nhận, trong đó, 8 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, ông Đỗ Thanh Phong, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện ghi nhận tinh thần học tập và biểu dương những kết quả mà các học viên đã đạt được, đồng chí cũng thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 9 tháng, nhiệm vụ trọng tâm 03 tháng cuối năm 2023. Đồng chí yêu cầu sau khóa học này các học viên không ngừng tu dưỡng, trau dồi phẩm chất đạo đức, tiếp tục tích cực rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu trở thành những đảng viên gương mẫu, làm cho Đảng bộ huyện ngày càng lớn mạnh và phát triển đi lên./.

Minh Đông