Khối Đảng

Châu Phú trao quyết định điều động cán bộ

03:15 12/10/2022

Ngày 12-10-2022, Ban thường vụ Huyện ủy Châu Phú tổ chức buổi lễ trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ

Đồng chí Lê Thị Kim Hồng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Phú chủ trì hội nghị.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Kim Hồng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Phú trao quyết định điều động, bổ nhiệm đối với 06 đồng chí, gồm:

Điều động đồng chí Nguyễn Xuân Nhã, Phó Bí thư Chi bộ Khối vận, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đến công tác tại Đảng bộ xã Bình Chánh. Chỉ định đồng chí Nguyễn Xuân Nhã tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Bình Chánh nhiệm kỳ 2020-2025. Giới thiệu đồng chí Nguyễn Xuân Nhã để HĐND xã Bình Chánh bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021-2026.

Điều động đồng chí Thái Thị Hồng Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bình Chánh đến công tác tại Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện. Giới thiệu đồng chí Thái Thị Hồng Hoa để Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện bầu giữ chức Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. Chỉ định đồng chí Thái Thị Hồng Hoa tham gia vào Chi ủy chi bộ Khối vận, giữ chức Phó Bí thư Chi bộ Khối vận, nhiệm kỳ 2020-2025.

Điều động đồng chí Phan Thanh Điền, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ xã Mỹ Phú nhận nhiệm vụ tại Đảng ủy xã Bình Chánh. Chỉ định đồng chí Phan Thanh Điền tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Chánh nhiệm kỳ 2020-2025. Giới thiệu đồng chí Phan Thanh Điền để Ủy ban MTTQVN Bình Chánh bầu giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã, nhiệm kỳ 2019-2024.

Điều động đồng chí Nguyễn Chí Thiện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Chánh đến công tác tại Đảng bộ xã Mỹ Phú. Chỉ định đồng chí Nguyễn Chí Thiện tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Phú nhiệm kỳ 2020-2025. Giới thiệu đồng chí Nguyễn Chí Thiện để Ủy ban MTTQVN xã bầu giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã, nhiệm kỳ 2019-2024.

Điều động đồng chí Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện đến công tác tại Phòng Nội vụ huyện.

Điều động đồng chí Phan Văn Kha, Chuyên viên Phòng Nội vụ đến công tác tại Hội Nông dân huyện. Giới thiệu đồng chí Phan Văn Kha để Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện bầu giữ chức Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện, nhiệm kỳ 2018-2023.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, đồng chí Lê Thị Kim Hồng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này nhanh chóng bắt nhịp với công việc mới, không ngừng học tập kinh nghiệm, tu dưỡng rèn luyện đạo đức để hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp tục nỗ lực, thể hiện tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trên cương vị mới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội địa phương

Nguyễn Kim - Anh Kiệt