Khối Đảng

Bình Thủy: Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 16 (mở rộng)

03:37 29/12/2022

Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XII tổ chức Hội nghị lần thứ 16 (mở rộng) nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023 và một số vấn đề quan trọng khác. Bà Bùi Thị Ngọc Lê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị.

Ông Nguyễn Ngọc Đầy - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đến dự chỉ đạo hội nghị; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã (khóa XII), các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã cùng đồng chí Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã về dự.

Hội nghị báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế  - xã hội  năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch số 19 của UBND huyện; Báo cáo công tác xây dựng Đảng và vận động quần chúng năm 2022 và những nhiệm vụ năm 2023. Đồng thời, Hội nghị gợi ý thảo luận các vấn đề cần quan tâm như: tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã; công tác vận động giải phóng tuyến đường vòng xã; vấn đề về chuyển đổi cây trồng; tình hình thu hồi nợ nền cụm tuyến dân cư vượt lũ v.v... Qua thời gian thảo luận, các đại biểu đã thẳng thắng đóng góp, nêu ra những khó khăn, thuận lợi, đồng thời đưa ra những giải pháp, những định hướng phù hợp để khắc phục.

Kết luận hội nghị, bà Bùi Thị Ngọc Lê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm 2022, đồng thời nhấn mạnh: trong năm 2023, các ban ngành, đoàn thể xã cần bám sát những nhiệm vụ đã đề ra, đẩy nhanh tiến độ thực hiện, vướng đến đâu phải báo cáo kịp thời để có hướng giải quyết. Đặc biệt, phải quan tâm phát triển kinh tế đi đôi với công tác nắm dư luận xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã./.

Kim Thúy